Untitled Document
ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์
ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์ ฟังก์ชั่นเสริม ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์ บริษัท 3TOP ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์ โปรโมชั่น ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์ ติดต่อ 3TOP ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์ งานแสดงสินค้า 3TOP ตู้เติมเงิน เครื่องเติมเงิน เครื่องชำระเงินออนไลน์
Promotion HOT!! ต้อนรับหน้าฝน
 
 

Saver
(ตู้สาธิต)
ราคาปกติ 29,900 บาท
ลดเหลือ 9,900 บาท

Advance
รุ่นรับเหรียญ
ราคาปกติ 39,900 บาท
ลดเหลือราคา 29,900 บาท

Superior
รุ่นรับแบงค์รับเหรียญ
ราคาปกติ 49,900 บาท
ลดเหลือราคา 39,900 บาท

 
หมายเหตุ : ค่าบริการ เปิดระบบ server 3,000 บาท
 
รับแลกเปลี่ยนตู้ทุกรุ่นทุกรูปแบบ ตู้เก่ามีมูลค่า 5,000 - 10,000 บาท
 
3 TOP ตู้เติมเงินมือถือ คุ้มค่าน่าลงทุน
 
เติมเงินได้ ง่ายกว่าเดิม ด้วย GSM MODE….
 
ความเปลี่ยนแปลงทั้งด้านเทคโนโลยี รูปแบบการใช้บริการ ตลอดจนพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะการเติบโตอย่างรวดเร็วของโทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินหรือ Pre Paid ซึ่งผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ 3 ค่ายยักษ์ หรือ โอเปอเรเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น เอไอเอส ดีแทค และ ทรู แข่งขันกับออกโปรโมชั่นรูปแบบต่างๆ ดึงลุกค้าอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้ ทั่วเมืองไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินมีอยู่ประมาณ 40 กว่าล้านหมายเลข ซึ่งเป็น 90 กว่าเปอร์เซ็นต์ของปริมาณโทรศัพท์มือถือทั้งหมด
 
“โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินยุคแรกๆ เรียกว่า โทรศัพท์พร้อมใช้ เพราะไม่ต้องจดทะเบียน ซื้อปุ๊บนำซิมมาใส่ในโทรศัพท์ได้ทันที ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว เพราะทุกวันนี้ทุกคนต้องการการติดต่อสื่อสาร อย่างใน 10 คน ที่เดินตามท้องถนน ไม่ใช่มีโทรศัพท์มือถือแค่ 10 เครื่อง แต่เกิน 10 เครื่อง เพราะบางคนมีมากกว่า หนึ่งเบอร์”  คุณสมชัยให้ความเห็น
 
โทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินจึงเป็นตลาดที่มีมูลค่ามหาศาล ตัวเลขคร่าวๆ ของปริมาณค่าใช้โทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินทั้งระบบ ในเวลานี้อยุ่ในวงเงินไม่น้อยกว่า 80,000 ล้านบาทต่อปี  สร้างรายได้ให้กับโอเปอเรเตอร์ทั้ง 3 รายอย่างมากมาย ผ่านการขายบัตรเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือ ซึ่งธุรกิจการขายบัตรเติมเงินยังได้สร้างรายได้จำนวนไม่น้อยให้กับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ
 
แต่จากเทคโนโลยีด้านสื่อสารโทรคมนาคมที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ความสะดวกกับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือมากที่สุด รูปแบบการเเติมเงินในโทรศัพท์มือถือแบบ Pre Paid ในวันนี้ ไม่ได้มีเพียงวิธีซื้อบัตรเติมเงินเท่านั้น เพราะสามามารถใช้บริการเติมเงินผ่านตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นรูปแบบการเติมเงินด้วยระบบ On Line ได้เช่นกัน
 
จากประสบการณ์ในธุรกิจโทรศัพท์มือถือมาตลอด 20 ปี คุณสมชัยมองเห็นว่ าตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับผู้ประกอบการทุกระดับ ทำให้คุณสมชัยเกิดแนวคิดสร้างตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือโดยพัฒนาร่วมกับทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสื่อสาร จนออกมาเป็นตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ 3 TOP ที่พร้อมจะเป็นช่องทางการสร้างรายได้เสริมในระยะยาวให้กับผู้ประกอบการทุกระดับ
 
ภายใต้สโลแกน กดเติมได้ ง่ายกว่าเดิม "ที่ตั้งชื่อว่า 3 TOP หมายถึงเป็นตู้ที่สามารถเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ 3 ระบบ ทั้ง 1-2-Call ของเอไอเอส Happy ของดีแทค และ True Move ของทรู ซึ่งเป็น 3 แบรนด์ที่เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินรวมกว่า 98%"
 
"GSM MODULE  เป็นระบบที่ใช้กับโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว เพราะต้องการป้องกันความผิดพลาดในการทำงาน เมื่อก่อนเป็นระบบที่นำไปใช้กับหลายอุปกรณ์ เช่น ตู้ PABX ระบบตู้สาขาโทรระหว่างจังหวัด การใช้ระบบ GSM MODULE มาใช้กับตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ ทำให้มีความเสถียรมากกว่าวิธีใช้โทรศัพท์มือถือติดตั้งภายในเพื่อเชื่อมสัญญาณ ซึ่งความเสถียรมีความสำคัญ เพราะถ้าการเชื่อมสัญญาณไม่เสถียรแล้วจำ จะส่งผลให้บางครั้งเติมเงินไม่ได้ ส่วนวิธีการเติมเงินเป็นวิธีเดียวกับโปรโมชั่นประเภท เพื่อนเติมเงินให้เพื่อน แต่แทนที่จะใช้โทรศัพท์มือถือ เปลี่ยนมาผ่านตู้เติมเงินแทน"
 
นอกจากนี้ภายใต้สโลแกน กดเติมได้ ง่ายกว่าเดิม และสอดคล้องกับพฤติกรรมการเติมเงินของกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน คุณสมชัยจึงออกแบบให้ ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ 3 TOP รับเฉพาะการเติมด้วยเหรียญเพียงอย่างเดียว ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถใช้เหรียญทุกมูลค่าหยอดเพิ่มเติมเงินได้ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ 1 บาท 2 บาท 5 บาท และ 10 บาท
 
"ตรงนี้มาจากผมออกสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบเติมเงิน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา พนักงานโรงแรม ส่วนใหญ่จะเติมเงินแบบรายวัน ซึ่งเวลาซื้อบัตรเติมเงินมาเติม ส่วนใหญ่เติมครั้งละ 20 บาท เต็มที่ไม่เกิน 50 บาทต่อครั้ง จากการเติมในวงเงินระดับนี้มีระบบเติมด้วยเหรียญอย่างเดียวพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ธนบัตรหรือแบงค์"
 
ส่วนอัตราการเติมเงินขั้นต่ำในแต่ละครั้ง สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ TRUE MOVE  สามารถเติมได้ตั้งแต่ 10 บาท ส่วนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ 1-2-CALL กับ HAPPY เริ่มต้นที่ 20 บาท
 
ด้านวิธีการเติมเงินผ่านตู้โทรศัพท์มือถือ 3 TOP นั้น คุณสมชัยยืนยันว่า ง่ายมาก โดยมีทั้งหมด 4 ขั้นตอน
1.เริ่มจากกดเลือกระบบโทรศัพท์มือถือที่ต้องการใช้บริการเติมเงิน
2.จากนั้นกดจำนวนเงินที่ต้องการเติม
3.กดเบอร์โทรศัพท์
4.หยอดเหรียญตามจำนวนเงินที่กดไว้+ค่าบริการ
จากนั้นระบบจะรายงานกลับมาเป็น SMS ในโทรศัพท์มือถือของลูกค้าว่า เติมเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้โทรออกได้ทันที ภายใน 1 นาที
 
เปรียบเทียบกับวิธีการเติมเงินค่าโทรศัพท์ด้วยบัตรเติมเงินแล้ว การเติมเงินด้วยตู้เติมเงินฯ 3 TOP เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายกว่า เพราะไม่ต้องเสียเวลาขูดหมายเลขรหัสในบัตร ซึ่งบางครั้งถ้าขูดแรงเกินไปทำให้หมายเลขรหัสหายไปได้อีก
 
"ถ้าเคยใช้บริการตู้เอทีเอ็มกดเงินมาแล้ว ใช้ตู้เติมเงินมือถือ 3TOP ได้แน่นอน เพราะในตู้จะมีการบอกวิธีแต่ละขั้นตอนไว้บนหน้าจออีกด้วย แล้วนอกจากเติมให้กับโทรศัพท์มือถือตนเองแล้วยังเติมให้เพื่อนๆ ได้อีกด้วย เพียงแค่รู้ว่าใช้ระบบอะไรอยู่เท่านั้น"
 
ส่วนการติดตั้งด้วยขนาดตู้ที่ถูกออกแบบให้มีความกะทัดรัด ด้วยขนาด 1 ฟุต ครึ่งคูณ 1 ฟุตครึ่ง เครื่องเติมเงินฯ 3 TOP จึงสามารถติดตั้งได้ในทุกสถานที่ เพียงมีปลั๊กไฟรองรับเท่านั้น ด้านสีสั้นตู้เติมเงินฯ  3 TOP ออกแบบเน้นสีสันสดในสะดุดตา โดยมีลวดลายให้เลือก 3 แบบ
 
 
สนใจเข้าร่วมธุรกิจติดต่อบริษัทลีดเดอร์ ควอลิตี้ โปรดักดิ์ จำกัด
18/194 ซ.บุญศิริ ถ.สุขุมวิท ต.บางเมือง อ.เมือง
จ.สมุทรปราการ 10270
โทร. 02-756-0246, 08-5322-6940, 08-1881-3311
 
+ตู้เติมเงินมือถือ
บริษัท ลีดเดอร์ ควอลิตี้ โปรดักส์ จำกัด
Leader Quality Product Co.,Ltd.
18/194 ซ.บุญศิริ ถ.สุขุมวิท ต.บางเมือง
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  10270
โทร. 02-756-0246, 08-5322-6940,
08-1881-3311 
Email : somchaiks@hotmail.com
www.3topthailand.com

 

 
ตู้เติมเงินมือถือ 3 Top รุ่น Advance
Home l Special Option l About 3TOP l Contact 3TOP  l Admin

Copyright © 2008 www.3topthailand.com All Rights Reserved.